Trong sứ vụ hè năm 2022, thầy Gioan Baotixita Trần Văn Hướng, OFMConv. và thầy Giuse Nguyễn Quốc Huy, OFMConv. - được gửi đến Giáo xứ Vinh Sơn, Giáo phận Phú Cường.
        Vinh Sơn là một giáo xứ với khoảng 1000 giáo dân được hướng dẫn bởi cha Phêrô Trần Công Cảnh. Giáo xứ tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương với diện tích hơn 10.000 m2 và với rất nhiều cây xanh, nơi đây được ví như lá phổi của thành phố.
        Chúa Nhật ngày 26/06/2022, hai thầy đã đến giáo xứ Vinh Sơn, được cha chánh xứ và các em thiếu nhi cùng cộng đoàn chào đón nồng nhiệt trước thánh lễ. Trong lời giới thiệu của cha chánh xứ, ngài nhấn mạnh đến mục đích của sự hiện diện của hai thầy là học hỏi về mục vụ và nhất là sinh hoạt với các em thiếu nhi trong dịp hè.
        Cũng trong dịp này, cộng đoàn cùng chung chia sớm niềm vui mừng ngày Bổn mạng Phêrô (29/06) và kỷ niệm 14 năm thụ phong linh mục (02/07) sắp tới của ngài, đồng thời chào đón hai thầy trong một bữa tiệc thân ái.
        Chắc chắn rằng sự hiện diện của hai thầy sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ cho toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Vinh Sơn, cách riêng là các em thiếu nhi.

                                                                                                    Ban Truyền thông