Trong ngày lễ Chúa Chiên Lành cầu cho ơn thiên triệu, anh em trong Hội dòng đã ra đi gặp gỡ các bạn trẻ ở khắp nơi. Cùng chung tâm tình đó, một số anh em đã lên đường đến Giáo phận Bùi Chu để giới thiệu ơn gọi của Hội dòng cho các bạn trẻ. Với tiết trời dịu mát, anh em cùng hòa vào bầu không khí của buổi sáng thật tưng bừng, vui tươi, tràn đầy sức trẻ.

Tại Đại hội lần này, có ước chừng khoảng 7.000 các bạn trẻ tham dự. Ngoài ra, còn có các Hội dòng nam nữ cũng đến để giới thiệu về Hội dòng của mình.Sự hiện diện và phần giới thiệu của các Hội dòng như sự tô điểm cho vườn hoa của Giáo hội thêm muôn màu muôn sắc. Sứ điệp ngày hội ơn gọi cũng được chia sẻ cho các bạn trẻ thêm suy tư và chọn lựa một hướng đi cho đời mình.

Ơn gọi là một hồng ân Chúa ban, mỗi anh em ra đi với thao thức chia sẻ những gì mình đã lãnh nhận được và mong một lúc nào đó tiếng Chúa chạm khẽ vào tâm hồn và các em sẽ sẵn sàng đáp trả. Nguyện xin Thiên Chúa khơi lên trong các em ước muốn tận hiến cho Chúa, bước theo Ngài trên con đường Ngài đã đi, với lời mời gọi “Bén rễ sâu và xây dựng đời mình trên nền tảng là Đức Kitô” (Cl 2,7).

BTT