Lời mời gọi của Đức Kitô “Hãy đến mà xem” vẫn vang vọng khắp tận cùng cõi đất. Bất cứ nơi nào trên thế giới, chúng ta thấy bóng dáng của những người sống đời thánh hiến đã quảng đại hiến dâng cuộc đời mình cho Thiên Chúa để phục vụ anh chị em đồng loại.
Chúng ta cùng chung nhịp bước tại Giáo phận Phú Cường, để thấy được sức sống ơn gọi vẫn phong phú, để thấy được tình thương quan phòng của Thiên Chúa vẫn hiện diện và thúc đẩy trong tâm hồn quý Cha, quý Sơ, là những thế hệ đi trước luôn thao thức và tiếp tục hướng dẫn mời gọi các bạn trẻ dám “liều” để tiến bước trên con đường ơn gọi dâng hiến.
 
      Ở giáo phận Phú Cường, sự hiện diện của anh em cùng bộ tu phục giới thiệu Hội Dòng đã gây sự chú ý đặc biệt cho các bạn. Và dù là nơi có chuẩn bị kỹ lưỡng ở khâu tổ chức hay chỉ là nơi thật đơn sơ, trên sân cỏ, hoặc nơi không có sân khấu... nhưng tất cả đều muốn gởi gắm đến các bạn trẻ thông điệp “Hãy đến mà xem”, hãy để Người làm bừng cháy trái tim khát khao hiến dâng nơi tâm hồn các bạn, vì “tôi là một sứ vụ trên mặt đất này”.
BTT