Theo đường hướng của HĐGM Việt Nam: “Thúc đẩy sự tham gia đời sống Giáo hội 2024” và tinh thần Phan Sinh, Giới trẻ Phan Sinh Thái Sa (GTPS Thái Sa) cố gắng hưởng ứng lời mời gọi cũng như thể hiện lối sống tinh thần Phan Sinh qua việc tham gia, phục vụ tại giáo xứ và các công việc xã hội. Nhờ đó, mọi người có thể nhận biết “Thiên Chúa là tình yêu “.


Khởi đầu cho nhiệm kỳ 2024 - 2025, sau khi cùng nhau bàn thảo trong tinh thần huynh đệ cùng với sự đồng hành của thầy Gioan Baotixita Têrêsa Nguyễn Phạm Thế OFMConv, nhóm đã chọn ra ban điều hành mới. Như vậy, với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, tràn đầy nhuệ khí, tài năng và không quản ngại hy sinh, họ là những người xứng đáng được đề cử vào ban điều hành mới:
  1. Trưởng nhóm: Maria Nguyễn Thị Ngọc Lan
  2. Thư ký: Antôn Phạm Xuân Anh
  3. Thủ quỹ: Maria Nguyễn Trần Thu Trang
GTPS Thái Sa có được ngày hôm nay là sự cố gắng và không ngần ngại hy sinh của các thế hệ đàn anh đi trước. Vì thế, Tân BĐH sẽ mang trong mình sứ vụ và trách nhiệm dẫn dắt nhóm, tạo sức sống mới cho nhóm và đưa nhóm ngày một phát triển hơn theo thánh ý Chúa.


Cuối cùng, Tân BĐH xin gửi lời tri ân đến các anh chị cựu Maria Trần Thị Nhung, Phêrô Trần Thế Huy, Maria Trần Ngọc Ánh đã hy sinh và cộng tác với nhóm để có được sự phát triển như ngày hôm nay. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh Phanxicô Assisi luôn đồng hành, nâng đỡ và ban muôn ơn lành xuống trên quý anh chị. Đồng thời, nguyện xin Chúa luôn gìn giữ và che chở Tân BĐH trong sự quan phòng và yêu thương của Ngài. 
       Peace and All good!