Sau một tháng hòa cùng tâm tình với toàn thể Giáo hội mừng kính Đức Maria trong tháng Hoa với nhiều hình thức như tổ chức dâng hoa và cùng lần chuỗi Mân Côi, vào tối ngày 27/5/2022, Gia đình Đạo Binh Đức Mẹ Vô Nhiễm, quý thầy trong Tu viện thánh An tôn đã có buổi cầu nguyện kết thúc tháng Hoa mừng kính Đức Mẹ cách đặc biệt cầu nguyện cho Hòa bình và cầu nguyện cho Phụ tỉnh Việt Nam.
            Vào lúc 19g00, mọi người tập trung tại nhà nguyện của Tu viện thánh An tôn để chuẩn bị dâng lên Mẹ những cánh hoa, những đóa hoa thiêng, trên tay mỗi người cầm những bông hoa để dâng lên Đức Mẹ. 
Tất cả mọi người đều cất tiếng hát tôn vinh Đức Mẹ một cách sốt sắng, qua đó có thể thấy được rằng tâm hồn của mọi người đều rạo rực một lòng yêu mến Mẹ Maria với tâm tình của một người con thảo!
            Tháng Hoa đến rồi lại đi nhanh chóng, tâm trạng của mọi người có lẽ còn đang luyến tiếc. Nhưng quan trọng hơn cả chính là những đóa hoa tâm hồn trinh trắng dâng lên Mẹ. Chúng ta nhắc nhớ điều đó, để cùng suy xét lại những việc làm trong tháng Hoa vừa qua. Chúng ta đã có những tâm tình đạo đức xứng đáng để dâng lên Mẹ diễm phúc hay chưa? Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria chúc lành cho tất cả mọi người luôn tràn đầy lòng yêu mến Thiên Chúa và Mẹ Maria, luôn biết chạy đến Chúa và Mẹ mỗi khi vui mừng hay những lúc buồn đau.